Cược chấp là gì? VB777 chia sẻ cách chơi cược chấp dễ thắng

vb777 giải thích cược chấp là gì
Cược chấp là gì? VB777 chia sẻ cách chơi cược chấp dễ thắng

Người chơi cần chủ động tìm hiểu cược chấp là gì trước khi tham gia kèo cược để chọn đúng loại kèo phù hợp. Bạn không nên đặt cược theo cảm tính sẽ khó chiến thắng và làm người chơi phải nhận nhiều bàn thua liên tiếp. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về cược chấp VB777 mà bạn nên xem kỹ nhé.

Khái niệm liên quan đến cược chấp là gì?

Cược chấp là gì? Loại kèo này tại VB777 còn có thêm tên gọi là kèo Châu Á, một trong những loại hình đặt cược có tỷ lệ kèo đa dạng nhất. Người chơi sẽ dựa vào độ mạnh của đội cửa trên mà cổng game cung cấp để chọn những tỷ lệ cược tương ứng.

Khi tham gia vào kèo cược chấp là gì thì bạn cần phải vận dụng kinh nghiệm, kĩ năng của mình để có thể đưa ra nhận định chính xác nhất với khả năng thắng cao. Đây là loại kèo tương đối khó chơi nhưng được tính lãi rất lớn.

Người chơi sẽ thực hiện đặt cược dự đoán xem 2 đội bóng có sự chênh lệch thế nào khi cược cược chấp là gì. Cổng game sẽ đưa ra các tỷ lệ phù hợp nhằm giúp bạn có thể nhận định kèo bóng chuẩn xác.

vb777 giải thích cược chấp là gì
Giải thích khái niệm cược chấp là gì

Các cửa đặt trong cược chấp là gì?

Người chơi khi chọn kèo cược chấp là gì thì bạn sẽ có các cửa cược cơ bản sau đây, mỗi cửa cược tại VB777 đều sẽ có đặc điểm khác nhau:

Kèo chấp dạng đồng banh (0 – 0)

Loại kèo đồng banh sẽ xuất hiện khi 2 đội không có sự chênh lệch về thực lực, điều này đồng nghĩa là cửa trên chấp cửa dưới 0 trái. Vì thế, người chơi sẽ đặt theo nguyên tắc là cửa trên sẽ thắng trong trường hợp đội cửa trên dẫn trước và ngược lại. Tình huống hòa nhau thì cổng game sẽ trả lại tiền cho người chơi.

Kèo chấp dạng nửa trái

Trong số các loại kèo cược chấp là gì thì kèo chấp nửa trái đang được nhiều người quan tâm. Loại kèo này thường sẽ xuất hiện khi đội cửa trên cũng có sự chênh lệch không đáng kể so với đội cửa dưới. Tỷ lệ kèo chấp nửa thường được thể hiện trên bảng kèo là 1/2 hoặc 0.5.

Kèo dạng chấp nửa một

Kèo dạng chấp nửa là một loại kèo cũng rất hấp dẫn mà đội cửa trên chênh lệch trình độ rõ ràng khi thi đấu với đội cửa dưới. Bạn có thể bắt gặp loại kèo này với tên gọi là 3/4, 0.75, 0.5/1 trên bảng kèo. Người chơi đặt cược cửa trên sẽ chiến thắng nếu kết quả thắng xa cách 2 bàn thắng, ăn 1/2 tiền nếu cách 1 bàn. Các trường hợp còn lại đội cược cửa trên sẽ bị mất hết số tiền cược đã bỏ ra.

vb777 giải thích cược chấp là gì
Cửa đặt trong cược chấp là gì?

Kèo dạng chấp 1 hòa

Kèo cược chấp là gì này khá phức tạp vì đội cửa trên phải chấp đội cửa dưới tới 2 bàn thắng. Điều này đồng nghĩa người chơi khi đặt cược đội cửa trên chỉ chiến thắng khi tỉ số nghiêng về đội này cách khoảng 2 bàn. Trường hợp chỉ 1 bàn thắng thì được tính là hòa và các trường hợp còn lại sẽ tính là thua.

Bí quyết thắng lớn trong kèo cược chấp là gì?

Kèo chấp là một trong những thể loại kèo khó nhận định nhất nhưng lại được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Để chiến thắng trong thể loại kèo này thì bạn phải tìm hiểu nhiều bí quyết để chọn kèo chính xác. 

Vào kèo phải đúng thời điểm

Người chơi cần phải vào kèo đúng thời điểm để phát huy hiệu quả tối đa của kèo bóng và hạn chế sai sót không đáng. Theo kinh nghiệm của những cao thủ thì thời điểm vào kèo hiệu quả là trước hoặc sau vài phút khi trận đấu bắt đầu.

Phân tích dữ liệu trước trận bóng

Người chơi muốn chiến thắng khi tham gia đặt cược kèo bóng thì việc bạn quan tâm hàng đầu là tổng hợp và phân tích dữ liệu trước trận đấu. Người chơi cần phải chủ động tìm kiếm các thông tin liên quan đến trận đấu để phân tích kèo chính xác. Bạn phải nắm rõ kết quả những trận đấu gần nhất, lịch sử thi đấu, năng lực của 2 đội, lịch thi đấu cũng như huấn luyện viên. Nhờ vào những thông tin này mà người chơi sẽ định hướng được loại kèo cược chấp phù hợp. 

Định hướng nguồn vốn cược

Bạn nên xây dựng kế hoạch sử dụng nguồn vốn để đặt cược nhằm tăng thêm sự an toàn cho bản thân. Người chơi không nên đặt cược quá nhiều khi mới bắt đầu tham gia sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của tiền vốn.

vb777 giải thích cược chấp là gì
Bí quyết thắng cược chấp là gì?

Chiến thuật khi đặt cược

Người chơi cần lên chiến thuật chọn cửa cược thích hợp cho từng trận đấu để không bị mất tiền oan. Điển hình là kèo 1 hòa thường được nhiều người chơi đánh giá là khó thắng nhất nhưng lại dễ phân tích nhất. Bởi người chơi sẽ dễ trông thấy sự chênh lệch của 2 đội bóng nên chọn lựa cửa trên dưới chuẩn xác hơn. Bạn nên ưu tiên soi kèo 1 hoà để dễ chiến thắng với mức tiền lớn.

Thông qua những chia sẻ này thì bạn đã nắm rõ khái niệm cược chấp là gì cũng như một số bí quyết thắng lớn trong loại cược này. Bạn nên dành thời gian phân tích trận đấu thật kỹ để chọn lựa loại kèo phù hợp khi cược bóng đá tại VB777 nhé.

Chơi Ngay Tải App