6 min read

Hướng dẫn cách nạp tiền Vb777 chi tiết nhất cho tân thủ

Nạp tiền Vb777 là giao dịch chiếm vai trò quan trọng không anh em nào có thể bỏ qua nếu muốn tham gia trải nghiệm tại cổng game đổi thưởng này. Vì vậy hãy dành ra chút thời gian để theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Vb777 để nắm được chi tiết cách tiến hành nạp tiền tại sân chơi cá cược này.

Hướng dẫn chi tiết quy trình nạp tiền Vb777dễ hiểu

Cổng game đổi thưởng Vb777 hiện cung cấp đa dạng kênh thanh toán tiền nạp khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của anh em cược thủ. Tùy theo phương thức giao dịch được lựa chọn, anh em có thể thực hiện nạp tiền Vb777 theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

nạp tiền vb777
Hướng dẫn chi tiết quy trình nạp tiền Vb777dễ hiểu

Nạp tiền thông qua ngân hàng

Nạp tiền Vb777 qua ngân hàng là hình thức giao dịch khá thông dụng được đông đảo anh em sử dụng mỗi khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Vb777 để lấy vốn khám phá các thể loại game hấp dẫn. Ưu điểm của phương thức này là bảo mật và có tính an toàn cao ngoài ra nó còn mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Về cách thực hiện bao gồm những thao tác sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game đổi thưởng Vb777 rồi nhấn chọn biểu tượng hình dấu cộng.
  • Bước 2: Bấm vào mục ngân hàng và trên cửa sổ nạp tiền sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng của cổng game. Lúc này anh em chỉ việc sao chép thông tin rồi tiến hành chuyển khoản.
  • Bước 3: Hoàn thiện những thông tin yêu cầu có trên phiếu nạp tiền, gồm: tên phương thức chuyển tiền, số tiền đã chuyển khoản, tên người gửi,…Rồi nhấn nạp tiền là xong.

Nạp tiền trực tuyến

Đây là phương thức nạp tiền thông qua các loại ví điện tử hoặc quét mã QR. Muốn tiến hành nạp tiền Vb777 thành công theo kênh thanh toán này, anh em cần hoàn thành các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ chơi game đổi thưởng Vb777, bấm chọn biểu tượng hình dấu cộng được hiển thị trên màn hình.
  • Bước 2: Nhấn vào mục nạp tiền trực tuyến rồi ấn tiếp vào ô có tên của hình thức giao dịch anh em muốn chọn như Momo, Zalo Pay, QR,…
  • Bước 3: Nhập chính xác số tiền anh em cần nạp và nhấn chọn nạp tiền. Khi đó, cổng game sẽ cung cấp thông tin tài khoản cho anh em để chuyển khoản là xong.

Nạp tiền bằng thẻ cào 

Trường hợp anh em không có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử thì có thể nạp tiền Vb777 qua thẻ cào điện thoại được thực hiện rất dễ dàng như sau:

nạp tiền vb777
Nạp tiền bằng thẻ cào 
  • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game đổi thưởng Vb777, nhấn chọn biểu tượng hình dấu cộng.
  • Bước 2: Bấm vào mục nạp tiền bằng thẻ cào và đọc kỹ nội dung yêu cầu liên quan đến thẻ cào rồi điền thông tin gồm: tên nhà mạng, giá trị thẻ, số seri,…Rồi nhấn chọn nạp tiền là xong.

Lưu ý khi nạp tiền Vb777

Để quá trình giao dịch được suôn sẻ thì anh em cần phải nắm rõ các lưu ý kèm theo. Đây là kiến thức quan trọng mà cổng game luôn cập nhập để anh em có thể tham khảo.

Kiểm tra thông tin 

Trước khi anh em hoàn tất các giao dịch nạp tiền vb777 vào tài khoản thì nên kiểm tra thật kỹ các thông tin giao dịch đã cung cấp. Đặc biệt với những anh em lựa chọn hình thức nạp tiền thông qua thẻ cào thì phải điền đúng các con số bên trong.

Các thông tin của anh em sẽ được hệ thống xét duyệt nhanh chóng để tiết kiệm thời gian. Kèm theo đó, anh em sẽ không mất bất cứ tiền phí nào trong quá trình xét duyệt này.

Liên kết tài khoản ngân hàng

Anh em muốn thực hiện nạp tiền Vb777 thành công thì cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Lưu ý là tài khoản ngân hàng phải có thông tin trùng khớp với tài khoản mà anh em đã đăng ký thành viên trước đó. Nếu thông tin không trùng khớp thì anh em sẽ không thể thực hiện giao dịch.

Liên hệ nhân viên khi có sự cố 

Trong quá trình thực hiện giao dịch thì vẫn có một số vấn đề xảy ra khi thao tác. Điều này sẽ đến từ nhiều nguyên nhân làm cho giao dịch anh em không thành công. Nếu anh em không biết cách khắc phục thì nhanh chóng liên hệ với nhân viên qua số hotline để được hỗ trợ giải quyết.

nạp tiền vb777
Lưu ý khi nạp tiền Vb777

Bởi vì trường hợp người chơi thực hiện giao dịch nhiều lần nhưng vẫn không thành công thì hệ thống sẽ khóa chức năng nạp tiền của anh em. Lúc này anh em sẽ gặp rắc rối trong quá trình trải nghiệm các thể loại trò chơi tại cổng game.

Cách nạp tiền tại cổng game vô cùng đơn giản và dễ dàng để thực hiện nếu như anh em thực hiện theo đúng những hướng dẫn nạp tiền Vb777 bên trên. Ngoài ra, để quá trình nạp luôn được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi thì đừng quên lưu ý trước khi thực hiện quá trình giao dịch. Và cuối cùng, nếu anh em mới tham gia chơi thì hãy nhanh tay đăng ký chơi tại cổng game để có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây nhé.

Chơi Ngay Tải App