5 min read

Hướng dẫn rút tiền Vb777 cực dễ dàng cho anh em tân thủ

Rút tiền Vb777 là thao tác khi anh em cược thủ đã thắng cược tại Vb777 và muốn thực hiện thao tác rút tiền đã thắng được về lại tài khoản của mình. Đối với nhiều anh em đã có kinh nghiệm thao tác này nhưng với nhiều người chơi mới thì thao tác này vẫn quá xa lạ. Nên Vb777 đã tổng hợp chi tiết các bước thực hiện thao tác mà anh em có thể tham khảo qua.

Những cách thức rút tiền Vb777 

Tương tự với nạp tiền thì khi đến với rút tiền Vb777, cổng game cũng cung cấp nhiều cách thức rút tiền để anh em có thể lựa chọn cách thức phù hợp với nhu cầu.

rút tiền vb777
Những cách thức rút tiền Vb777 

Rút tiền Vb777 thông qua tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ tài khoản game thông qua tài khoản ngân hàng, anh em cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vb777 của anh em.
 • Bước 2: Tìm mục  rút tiền trong tài khoản game. Phần này nằm ở phía dưới trang web hay ứng dụng di động của anh em, mục này gần với mục nạp tiền. Nếu anh em không tìm thấy phần này, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ cổng game để được hướng dẫn.
 • Bước 3: Khi chuyển qua giao diện rút tiền Vb777, anh em sẽ thấy các phương thức rút tiền khác nhau. Và tiến hành chọn phương thức rút tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Bước 4: Để rút tiền, anh em cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Hãy chắc chắn rằng những thông tin này đã được cung cấp chính xác để tránh lỗi trong quá trình rút tiền.
 • Bước 5: Sau khi cung cấp thông tin tài khoản anh em sẽ cần xác nhận yêu cầu rút tiền. Hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa để đảm bảo chúng chính xác trước khi xác nhận.
 • Bước 6: Sau khi xác nhận, yêu cầu sẽ được gửi đến bộ phận xử lý của cổng game. Thời gian xử lý có thể dao động từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào quy định của cổng game và ngân hàng.

Rút tiền Momo

Để thực hiện việc rút tiền về tài khoản thông qua hình thức rút tiền bằng Momo anh em có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cổng game Vb777.
 • Bước 2: Tìm phần rút tiền Vb777 phần này nằm ở phía dưới trang web Vb777.
 • Bước 3: Trong phần rút tiền, anh em sẽ thấy các phương thức rút tiền khác nhau. Rồi chọn phương thức rút tiền bằng Momo.
 • Bước 4: Để rút tiền, anh em cần cung cấp thông tin tài khoản của mình, bao gồm số điện thoại liên kết với Momo.
 • Bước 5: Sau khi cung cấp thông tin tài khoản anh em sẽ cần xác nhận yêu cầu rút tiền. 
 • Bước 6: Sau khi xác nhận, yêu cầu sẽ được gửi đến cổng game. Thời gian xử lý có thể dao động từ 5-10 phút.

Rút tiền Vb777 sử dụng mã QR

Tương tự với các bước 1 và bước 2 ở hai hình thức trên, chỉ khác ở mục lựa chọn cách thức rút tiền Vb777 anh em theo dõi tiếp sau đây.

rút tiền vb777
Rút tiền Vb777 sử dụng mã QR
 • Bước 1: Anh em cược chọn phương thức rút tiền qua mã QR\.
 • Bước 2: Anh em nhập số tiền muốn rút và chọn ngân hàng và mã QR tương ứng.
 • Bước 3: Quét mã QR từ ứng dụng ví điện tử của anh em để hoàn tất quá trình giao dịch.
 • Bước 4: Xác nhận yêu cầu. Trong một số trường hợp, anh em có thể cần cung cấp một số thông tin hoặc mã xác nhận từ ngân hàng để hoàn tất giao dịch rút tiền.

Một vài lưu ý khi thực hiện rút tiền Vb777

Khi thao tác rút tiền Vb777 anh em nên nắm kĩ một vài lưu ý cần thiết để giúp cho quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi.

Thông tin cá nhân chính xác

Trước khi rút tiền Vb777, hãy kiểm tra lại thông tin và tài khoản ngân hàng đã được cung cấp. Đảm bảo rằng tên, số tài khoản, và thông tin khác đều chính xác và phù hợp với thông tin anh em đã đăng ký Vb777.

Xác minh tài khoản

Một số cổng game yêu cầu người chơi xác minh tài khoản trước khi rút tiền. Cổng game có thể yêu cầu anh em cung cấp hình ảnh chụp màn hình của tài khoản. Hãy chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết để đảm bảo quá trình xác minh diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Kiểm tra điều khoản

Hãy đảm bảo anh em hiểu rõ các điều kiện liên quan đến việc rút tiền tại cổng game đã được cập nhật ở trên. Nếu có bất kỳ điều khoản đặc biệt nào, anh em hãy tuân thủ để tránh bị hủy giao dịch hoặc mất tiền.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Trong suốt quá trình diễn ra giao dịch hoặc khi giao dịch đã được thông báo thành công nhưng quá 15 phút mà anh em kiểm tra vẫn không thấy tiền vào tài khoản thì anh em hãy liên hệ ngay với bộ phận nhân viên tại cổng game ngay để được giải quyết nhanh chóng.

rút tiền vb777
Liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Các bước thao tác rút tiền Vb777 đã được tổng hợp cực kỳ chi tiết thông qua bài viết ở trên, mong rằng anh em cược thủ có thể dễ dàng thao tác để trải nghiệm trọn vẹn những thể loại trò chơi hấp dẫn khi đến cổng game Vb777.

Chơi Ngay Tải App